Top Sale 3/2023 #️ Ôn Tập Đánh Giá Năng Lực Môn Giáo Dục Công Dân # Giá Bao Nhiêu Tiền? Mua Ở Đâu Rẻ? # Top 4 Tiki Trend | Benhvienthammyvienaau.com

Top Sale 3/2023 # Ôn Tập Đánh Giá Năng Lực Môn Giáo Dục Công Dân # Giá Bao Nhiêu Tiền? Mua Ở Đâu Rẻ? # Top 4 Tiki Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Ôn Tập Đánh Giá Năng Lực Môn Giáo Dục Công Dân mới nhất trên website Benhvienthammyvienaau.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Công ty phát hành Công ty Cổ phần sách và Công nghệ giáo dục Việt Nam – Eduking Loại bìa Bìa mềm Số trang 264 Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Dân Trí

Trong những năm gần đây, việc thay đổi trong kiểm tra, đánh giá năng lực và kết quả học tập của học sinh đã trở thành nhu cầu tất yếu. Trong đó, hình thức thi trắc nghiệm khách quan được sử dụng phổ biến trong kì thi tốt nghiệp THPT, kì thi đánh giá năng lực của Đại học Quốc gia TP HCM, Đại học Bách khoa Hà Nội, cũng như trong kiểm tra, đánh giá tại các trường THPT. Hình thức thi mới đòi hỏi học sinh thoát khỏi lối học vẹt, học tủ, máy móc. Kiến thức được thể hiện trong bài thi trắc nghiệm bao quát chương trình học, trong đó có nhiều câu hỏi suy luận yêu cầu học sinh phải tư duy logic trước các vấn đề để lựa chọn câu trả lời đúng.

Để tự tin hoàn thành tốt các bài thi trắc nghiệm, các em học sinh không chỉ cần trang bị cho mình vốn kiến thức vững vàng mà còn cần hình thành được kĩ năng để xử lý các câu hỏi trong đề thi một cách nhanh chóng, chính xác. Hiểu được điều đó, tác giả đã dành nhiều thời gian, tâm huyết để biên soạn cuốn tài liệu tự học cho các em học sinh với tên gọi Ôn tập, đánh giá năng lực môn Giáo dục Công dân.

Cuốn sách có cấu trúc gồm 02 phần chính:

Phần 1: Nội dung ôn luyện theo các chủ đề của chương trình môn Giáo dục Công dân cấp THPT. Cấu trúc mỗi chuyên đề bao gồm các kiến thức trọng tâm và hệ thống câu hỏi ôn tập xây dựng theo các mức độ đánh giá năng lực của học sinh.

Phần 2: Kĩ năng ôn luyện bao gồm một số đề thi ôn luyện và các đáp án. 

Với cấu trúc trên, các em có thể tự bồi dưỡng, củng cố cho mình một nền tảng kiến thức vững vàng, đồng thời vận dụng những kiến thức ấy thông qua việc thực hành luyện tập các đề thi minh họa được trình bày trong cuốn sách.

Nội dung kiến thức trong cuốn sách được xây dựng một cách bao quát, hệ thống, bám sát chương trình hoc THPT hiện hành theo 04 mức độ đánh giá năng lực học sinh ( nhận biết, thông hiểu, vận dụng và vận dụng cao). Do đó, các em học sinh các khối lớp 10,11,12 đều có thể sử dụng cuốn sách như một tài liệu tự học thống nhất, xuyên suốt và nâng cao.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Ôn Tập Đánh Giá Năng Lực Môn Địa Lí

Công ty phát hành Công ty Cổ phần sách và Công nghệ giáo dục Việt Nam – Eduking Loại bìa Bìa mềm Nhà xuất bản NXB Dân Trí

Ôn Tập Đánh Giá Năng Lực Môn Địa Lí Hiện nay, nhiều trường THPT trên cả nước đã áp dụng ngày càng nhiều hình thức thi trắc nghiệm trong các bài kiểm tra/ bài thi đánh giá năng lực trong đánh giá kết quả học tập. Hình thức này được áp dụng trong kỳ thi tốt nghiệp THPT cũng như kỳ thi Đánh giá năng lực của một số trường Đại học. Hình thức thi mới đòi hỏi học sinh thoát khỏi lối học vẹt, học tủ máy móc. Kiến thức được thể hiện trong bài thi trắc nghiệm bao quát chương trình học, trong đó có nhiều câu hỏi suy luận yêu cầu thí sinh phải tư duy logic trước các vấn đề để chọn lựa câu trả lời đúng.Để tự tin và hoàn thành tốt các bài thi trắc nghiệm, các em học sinh không chỉ cần trang bị cho mình vốn kiến thức vững vàng mà còn cần hình thành được kĩ năng để xử lí các câu hỏi trong đề thi một cách tự tin, chính xác, nhanh chóng. Hiểu được điều đó, các tác giả cuốn sách này đã dành nhiều trí lực, thời gian, tâm huyết để biên soạn một tài liệu tự học cho các em học sinh với tên gọi Ôn Tập Đánh Giá Năng Lực Môn Địa Lí.Cuốn sách này được biên soạn bởi các chuyên gia giáo dục uy tín là giáo viên của các trường THPT – những người đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy, ôn luyện thi các khối lớp 10, 11, 12Cuốn sách có cấu trúc gồm ba phần chính:Phần 1: Nội dung, cấu trúc và một số dạng câu hỏi thường gặp trong đánh giá năng lực môn Địa lí.Phần 2: Kiến thức trọng tâm và hệ thống câu hỏi đánh giá năng lực theo chủ đề.Phần 3: Một số đề thi minh họa và đáp án.Với cấu trúc trên, các em có thể tự bồi dưỡng, củng cố cho mình một nền tảng kiến thức vững vàng, vận dụng kiến thức thông qua việc thực hành luyện tập các đề thi minh họa trong cuốn sách.Nội dung kiến thức được xây dựng một cách bao quát, hệ thống, bám sát chương trình học THPT hiện hành theo các mức độ đánh giá năng lực học sinh (nhận biết, thông hiểu, vận dụng thấp và vận dụng cao). Do đó, các em học sinh các khối lớp 10, 11, 12 đều có thể sử dụng và sử dụng cuốn sách như một tài liệu tự học thống nhất, xuyên suốt, nâng cao.Hy vọng rằng đây sẽ là một bộ tài liệu tự học hữu ích đối với các em học sinh và là hành trang để thầy cô, ba mẹ cùng đồng hành với các con trong học tập và các kỳ thi phía trước.Trong quá trình biên soạn, mặc dù các tác giả đã rất cố gắng song cuốn sách không thể tránh khỏi những thiếu sót. Chúng tôi rất mong nhận được những ý kiến đóng góp của Quý Thầy, Cô và các em học sinh để ấn phẩm hoàn thiện hơn trong những lần tái bản tiếp theo

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Ôn Tập Thi Tuyển Sinh Vào Lớp 10 Môn Giáo Dục Công Dân (Năm Học 2022 – 2023)

Công ty phát hành NXB Đại Học Sư Phạm Loại bìa Bìa mềm Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Đại Học Sư Phạm

Tài liệu Ôn Tập Thi Tuyển Sinh Vào Lớp 10 Môn Giáo Dục Công Dân (Năm Học 2022 – 2023) 

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Ôn Tập, Kiểm Tra Đánh Giá Năng Lực Môn Tiếng Anh Lớp 6

Công ty phát hành Công ty Cổ phần Giáo dục và Chuyển giao Công nghệ Việt Nam – VETT Loại bìa Bìa mềm Số trang 168 Nhà xuất bản ĐHQG Hà Nội

Năm học 2021 – 2022  là năm đầu tiên Chương trình giáo dục phổ thông 2018 (CTC-DPT 2018) được triển khai ở cấp Trung học cơ sở với việc thực hiện sách giáo khoa mới lớp 6. Với đặc điểm được xây dựng theo mô hình phát triển năng lực, CTGDPT 2018 hướng đến hình thành và phát triển những phẩm chất và năng lực của học sinh thông qua những kiến thức cơ bản, thiết thực, hiện đại và các phương pháp tích cực hóa hoạt động của người học. Hoạt động giáo dục không phải để truyền thụ kiến thức mà nhằm giúp học sinh hoàn thành công việc, giải quyết các vấn đề trong học tập và đời sống nhờ vận dụng hiệu quả và sáng tạo những kiến thức đã học. Quan điểm này được thể hiện nhất quán ở nội dung giáo dục, phương pháp giáo dục và đánh giá kết quả giáo dục.

Đối với hoạt động đánh giá, CTGDPT 2018 xác định mục tiêu đánh giá kết quả giáo dục là cung cấp thông tin chính xác, kịp thời, có giá trị về mức độ đáp ứng yêu cầu cần đạt của chương trình và sự tiến bộ của học sinh để hướng dẫn hoạt động học tập, điều chỉnh các họat động học tập, điều chỉnh các hoạt động dạy học, quản lý và phát triển chương trình, đảm bảo sự tiến bộ của từng học sinh và nâng cao chất lượng. Từ phương thức đến nội dung, hình thức công bố kết quả đánh giá sẽ có những cải tiến nhằm đảm bảo mức độ tin cậy, khách quan, phù hợp với từng lứa tuổi, từng cấp học, không gây áp lực lên học sinh, hạn chế tốn kém cho ngân sách nhà nước, gia đình và xã hội. Các quan điểm này đã được cụ thể hóa trong Thông tư 22/2021/TT-BGDĐT Quy định về đánh giá học sinh Trung học cơ sở và học sinh Trung học phổ thông  ngày 20 tháng 7 năm 2021 của Bộ trưởng  Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Trên tinh thần này, Công ty Cổ phần Giáo dục và Chuyển giao Công nghệ Việt Nam tổ chức biên soạn và Phát hành bộ sách Ôn tập kiểm tra, đánh giá năng lực theo các môn học của Chương trình lớp 6. Các tác giả của bộ sách là các chuyên gia giáo dục uy tín, các tác giả tham gia biên soạn sách giáo khoa mới và các nhà giáo có nhiều năm giảng dạy ở cấp THCS.

Cấu trúc của mỗi cuốn sách gồm 3 phần: 

Phần 1: Một số vấn đề kiểm tra, đánh giá năng lực học sinh. Phần này trình bày các quan điểm, nguyên tắc, qui trình kiểm tra đánh giá năng lực cần đạt theo đặc thù môn học. Hướng dẫn xây dựng các công cụ, ma trận các đề kiểm tra cũng như các lưu ý  trong quá trình tổ chức hoạt động kiểm tra, đánh giá năng lực học sinh lớp 6 theo chương trình mới.

Phần 2: Hướng dẫn ôn tập theo chủ đề môn học. Phần này hệ thống kiến thức quan trọng , cần lưu ý của mỗi chủ đề đồng thời cung cấp hệ thống câu hỏi/ bài tập trắc nghiệm vầ tự luận đảm bảo bốn mức độ nhận thức của học sinh: nhận biết, thông hiểu, vận dụng và vận dụng cao, trong đó có lưu ý đến dạng bài tập vận dụng kiến thức vào thực tiễn.

Phần 3: Một số đề kiểm tra đánh giá được xây dựng theo các mức độ đánh giá năng lực trong thời gian phù hợp và gợi ý đáp án cho mỗi đề kiểm tra.

Cuốn sách không chỉ là tài liệu giúp các em học sinh ôn tập củng cố kiến thức và hoàn thiện kĩ năng giải quyết vấn đề môn học và còn góp phần hình thành phát triển năng lực học sinh. Đối với các thầy/ cô giáo và cán bộ quản lý giáo dục, cuốn sách là tài liệu cung cấp cung cụ hỗ trợ hiểu quả trong hoạt động ôn tập, kiểm tra dánh giá năng lực học sinh một cách có hệ thống.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Bạn đang xem bài viết Ôn Tập Đánh Giá Năng Lực Môn Giáo Dục Công Dân trên website Benhvienthammyvienaau.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!